Thạch anh hồng có tác dụng gì

Thạch anh hồng có tác dụng gì
Thạch anh hồng có tác dụng gì

Thạch anh hồng mang vẻ đẹp dịu dàng, lãng mạn, là biểu tượng của tình yêu và hạnh phúc. Vậy thạch anh hồng có tác dụng gì? Hãy đọc tiếp.

1. Kích hoạt luân xa thứ 4

Năng lượng của đá thạch anh hồng tác động đến luân xa thứ tư, giúp kích thích tình cảm và sự liên kết cảm xúc của bạn. Giúp bạn cởi mở hơn, nhẹ gánh nặng trong lòng và có trái tim ấm áp hơn.

2. Chiêu tài

Đá thạch anh hồng được chế tác thành cây trang trí, đặt trong văn phòng, hoặc cửa hàng có thể giúp chiêu tài lộc.

Người làm ăn buôn bán mà là nữ thì rất nên đeo mặt dây chuyền hoặc vòng tay làm bằng đá thạch anh hồng. Nó sẽ giúp công việc làm ăn của bạn thuận lợi hơn.

3. Tình cảm vợ chồng

Đặt đá thạch anh hồng tại nhà có sẽ giúp cải thiện mối quan hệ vợ chồng, giúp đôi bạn gắn kết về mặt tình cảm, hôn nhân bền vững và hòa thuận.

Có rất nhiều vật trang trí bằng thạch anh hồng để trang trí tại nhà, như đôi uyên ương, trái tim, v.v…

4. Cải thiện các mối quan hệ

Không riêng gì mối quan hệ vợ chồng. Thạch anh hồng còn giúp cải thiện mối quan hệ xã hội như giữa các đồng nghiệp với nhau, giữa bạn với khách hàng. Nó tạo sự thân thiện, tinh tưởng, giúp đôi bên nhạy bén và đồng cảm hơn.

5. Thu hút tình duyên

Thạch anh hồng được chế tác thành hồ ly có sức mạnh to lớn về mặt tình cảm. Nó có khả năng thu hút tình cảm, giúp người đeo may mắn trong tình duyên và tăng khả năng quyến rũ người khác giới. Nếu bạn là người đang độc thân thì nó sẽ giúp bạn sớm gặp được nửa kia của mình.

6. Hỗ trợ tinh thần

Đeo trang sức bằng đá thạch anh hồng sẽ giúp tâm hồn thư giãn, ngăn ngừa stress, kiềm chế được tính nóng giận, giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn trong mọi việc, tự tin hơn và từ đó có sức hút hơn.

Đá thạch anh hồng cũng giúp tăng cường khả năng sáng tạo, vỉ vậy nếu bạn là một người làm nghệ thuật thì sẽ rất hữu ích.

7. Trừ tà

Đá thạch anh hồng cũng còn có khả năng xua đuổi tà ma, ngăn chặn các năng lượng xấu, mang lại sức khỏe và bình an cho người đeo.

8. Sức khỏe

Thạch anh hồng có tác dụng tốt đối với người mắc các bệnh về tim, mạch máu, xương tủy, hệ tiết niệu,… Đeo thạch anh hồng ở gần tim có thể giúp tim khỏe mạnh và cải thiện các triệu chứng về tim.

Một số người tin rằng nó còn giúp cải thiện hệ miễn dịch, trao đổi chất và kéo dài tuổi thọ, mặc dù những điều này chưa được chứng minh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *