Nên đeo vòng đá thạch anh tay nào và khi nào

Nên đeo vòng đá thạch anh tay nào và khi nào
Nên đeo vòng đá thạch anh tay nào và khi nào

Nên đeo vòng đá thạch anh tay nào để mang lại những lợi ích cao nhất? Bài này sẽ giải đáp câu hỏi quan trọng này.

Nếu đeo vòng thạch anh đúng cách, nó sẽ giúp thu hút tài lộc và những luồng khí tốt (vượng khí), mang lại may mắn cho bạn trong công việc, cuộc sống. Hơn nữa, nó còn có lợi cho sức khỏe, tinh thần của bạn, giúp bạn lạc quan và hứng thú làm việc hơn.

Tham khảo: Đeo vòng phong thủy bao nhiêu hạt

 

Mỗi tay đều có công dụng riêng

Hầu hết các chuyên gia phong thủy sẽ khuyên bạn nên đeo vòng tay thạch anh ở tay trái. Tuy nhiên, cả tay trái và tay phải đều có công dụng riêng, tùy theo hoàn cảnh mà bạn nên đeo cho phù hợp. Hãy đọc tiếp.

 

Đeo tay trái

Đeo vòng tay thạch anh ở tay trái sẽ giúp xua tan vận đen, tăng cường vị thế và khẳng định bản thân, giúp công việc may mắn và thuận lợi hơn.

Đeo vòng thạch anh tay trái có thể giúp bạn giành được những hợp đồng quan trọng hoặc những chiến thắng may mắn. Cụ thể là ở những nơi như:

– Các cuộc họp mang tính quyết định: Đấu giá, đấu thầu, hợp tác kinh doanh,…

– Các bữa tiệc, buổi lễ có ý nghĩa quan trọng: Khai trương cửa hàng, tân gia, đám cưới, mừng thọ, sinh nhật, tốt nghiệp, liên hoan,…

– Các cuộc gặp quan trọng: Họp mặt khách hàng, hội nghị, gặp cấp trên, người lớn,… Những lúc này đeo vòng thạch anh tay trái vừa thể hiện sự kính trọng, vừa mang đến tài lộc và may mắn cho bạn.

– Các cuộc thi, rút thăm may mắn, tham gia đối kháng, những nơi cần nhiều may mắn.

Đeo vòng thạch anh tay trái
Đeo vòng thạch anh tay trái giúp xua tan vận đen, tăng cường vị thế và khẳng định bản thân.

 

Đeo tay phải

Đeo vòng thạch anh tay phải sẽ giúp hóa giải các năng lượng tiêu cực, hóa giải điềm xui và tránh hạn. Nó còn mang đến cho bạn sự bình an trong cả công việc và cuộc sống. Bạn nên đeo vòng tay phải khi đến những nơi như:

– Những nơi có nhiều sát khí: bệnh viện, tòa án, lò mổ, chiến trường, nơi xảy ra tai nạn,…

– Những nơi có nhiều âm khí: nghĩa trang, nhà hoang, hẻm (ngõ) vắng, rừng cây ban đêm,…

– Những nơi có nhiều tạp khí (phức tạp, ồn ào): Chợ, tàu điện ngầm, xe bus, quán bar, khu vui chơi, casino, rạp chiếu phim,…

– Những nơi ô nhiễm: Nhà vệ sinh, khu công nghiệp, bãi rác, sông suối ô nhiễm,…

Trên đây chỉ là một số nơi đặc biệt, nói chung bạn nên đeo vòng tay thạch anh bên tay phải khi đi tới những nơi có nhiều rủi ro. Giả sử gặp phải kẻ trộm, nghiện… vòng tay thạch anh sẽ thu hút vận khí tốt, giúp giảm rủi ro cho bạn.

Đeo vòng thạch anh tay phải
Đeo vòng thạch anh tay phải giúp hóa giải các năng lượng tiêu cực, hóa giải điềm xui và tránh hạn.

 

Vòng thạch anh tóc vàng nên đeo tay nào?

Thạch anh tóc vàng cũng như các loại vòng đá thạch anh khác, bạn có thể đeo tay nào cũng được, sẽ có những lợi ích riêng. Thường thì người ta sẽ đeo tay trái để vừa có lợi về mặt phong thủy, vừa thuận tiện (vì tay phải thường phải cầm bút và chuột máy tính).

Vòng thạch anh tóc vàng
Vòng thạch anh tóc vàng đeo tay nào cũng được, tùy từng lúc.

 

Đeo vòng thạch anh ở cả 2 tay có được không?

Đây là vấn đề vẫn còn tranh cãi rất nhiều, tuy nhiên đa số chuyên gia phong thủy vẫn cho rằng đeo như vậy không tốt. Cụ thể:

– Đeo vòng đá thạch anh cùng lúc 2 tay sẽ kiến vượng khí của bạn suy giảm, làm cho tài lộc và những điều may mắn cũng giảm theo.

– Một số người cho rằng đeo như vậy làm cho nhiêu người liên tưởng tới đeo còng số 8, nên họ rất kỵ. Vì khi bạn thu hút ánh nhìn tiêu cực từ nhiều người, bạn cũng đang thu hút một lượng năng lượng xấu rất lớn, điều này không tốt.

Cho nên, hãy hạn chế đeo vòng thạch anh ở cả 2 tay để tốt đẹp đôi đường.

 

Kết luận

Bài này đã giải thích rõ đeo vòng thạch anh tay nào là tốt nhất. Tùy theo mục đích và nơi đến mà bạn có thể đeo tay trái hoặc phải. Những hướng dẫn trên đây không chỉ áp dụng riêng cho thạch anh tóc vàng mà còn cho tất cả các loại vòng đá thạch anh khác.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về cách đeo vòng thạch anh, hãy để lại phản hồi bên dưới bài viết này. Tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *