Mặt đá hồ ly bị vỡ có sao không? Và cách khắc phục

Mặt đá hồ ly bị vỡ có sao không? Và cách khắc phục
Mặt đá hồ ly bị vỡ có sao không? Và cách khắc phục

Mặt đá hồ ly bị vỡ có sao không, liệu có phải trục trặc trong tình duyên hay xui xẻo gì không? Bài này sẽ giải đáp chi tiết.

Tham khảo:

Những điều kiêng kỵ khi đeo hồ ly.

Ý nghĩa và tác dụng của các loại hồ ly.

 

Nếu vô tình làm vỡ

Mặt đá hồ ly bị vỡ có sẽ ảnh hưởng tới phong thủy. Tuy nhiên, nếu vô tình làm vỡ thì bạn không cần quá lo. Vì hồ ly bị vỡ chỉ giảm tác dụng (sau khi sửa) hoặc nặng hơn là mất tác dụng hoàn toàn, nhưng không gây hại.

Đá hồ ly xịn được làm từ đá tự nhiên, chủ yếu là thạch anh, rất khó vỡ. Thường thì loại hay vỡ là loại làm từ bột đá hoặc thủy tinh. Loại này vốn chẳng có tác dụng gì ngay từ đầu nên bạn không cần bận tâm.

 

Nếu cố tình làm vỡ

Nhưng nếu bạn cố tình làm vỡ hồ ly thì rất rủi ro. Nó sẽ ngay lập tức mất hết tác dụng, sau đó còn có thể kéo theo những điều tiêu cực trong đường tình duyên, cũng như công danh và tài lộc, đều đi xuống.

 

Sửa mặt đá hồ ly bị vỡ

Bạn hãy gọi cho chúng tôi theo số 0936.735.869 (có zalo, bạn có thể gửi hình qua zalo) để được tư vấn và hỗ trợ sửa chữa càng sớm càng tốt.

Nếu bị nhẹ, có thể hàn hoặc bọc để che vết vỡ. Nếu nặng hơn, có thể tận dụng phần vỡ để chế tác thành hồ ly mới nhỏ hơn hoặc hình dạng khác (ví dụ: sửa từ đuôi bên cạnh sang đuôi trước mặt). Cách này thường dành cho những loại đá giá trị cao, quý hiếm hàng trăm năm tuổi.

Mặt đá hồ ly bị vỡ gãy đuôi bên cạnh, sửa lại thành đuôi phía trước
Mặt đá hồ ly bị vỡ gãy đuôi bên cạnh, sửa lại thành đuôi phía trước

 

Đá hồ ly vỡ quá nặng

Nếu hồ ly bị vỡ quá nặng không thể sửa được. Bạn hãy gói nó lại cẩn thận bằng một tờ giầy màu đỏ, chờ tới ngày mùng 1 âm lịch mang ra sông thả. Sau đó thay thế bằng một mặt đá hồ ly khác càng sớm càng tốt.

 

Nên tẩy uế sau khi sửa hồ ly

Hồ ly bị vỡ sau khi sửa xong thì bạn phải tẩy uế trước khi đeo. Để thanh lọc và nạp lại năng lượng tích cực mới cho hồ ly. Đối với hồ ly mới mua, mới thỉnh cũng vậy. Xem cách làm tại đây: Cách tẩy uế hồ ly.

 

Kết luận

Mặt đá hồ ly bị vỡ không ảnh hưởng quá nhiều nếu chỉ vô tình làm vỡ. Nó chỉ có hại khi bạn cố tình làm vỡ thôi. Và nếu hồ ly bị vỡ quá nặng thì bạn chỉ cần thay một mặt đá mới là được.

Nếu có bất kỳ câu hỏi nào, hãy để lại phản hồi bên dưới bài viết này nhé. Cảm ơn bạn đã đọc!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *