Cách tẩy uế cho hồ ly trước và sau khi đeo

Cách tẩy uế cho hồ ly trước và sau khi đeo
Cách tẩy uế cho hồ ly trước và sau khi đeo

Bài này hướng dẫn cách tẩy uế cho hồ ly đúng cách, để loại bỏ những năng lượng âm tiêu cực, làm mới và tăng cường năng lượng dương. Bạn nên tẩy uế cho hồ ly trước khi đeo và định kỳ thường xuyên trong khi đeo.

Tham khảo:

Những điều kiêng kỵ khi đeo hồ ly.

Ý nghĩa và tác dụng của các loại hồ ly.

 

1. Tẩy uế hồ ly bằng nước

Bạn chỉ cần ngâm đá hồ ly trong nước sạch khoảng 1 tiếng. Sau đó dùng vải mềm lau khô rồi phơi dưới ánh sáng mặt trời nhẹ.

Lưu ý:

– Nước sạch tốt nhất là nước mưa, nước cất hoặc nước lọc.

– Ánh sáng mặt trời nhẹ là khoảng 6-8 giờ sáng và 16-18 giờ chiều.

– Cách này có thể áp dụng cho cả hồ ly bọc vàng và bạc.

Cách tẩy uế cho hồ ly bằng nước
Cách tẩy uế cho hồ ly bằng nước

 

2. Tẩy uế hồ ly bằng muối

– Ngâm nước muối: Bạn chỉ cần ngâm hồ ly trong nước muối pha loãng khoảng 3-6 tiếng. Sau đó vớt ra, rửa sạch lại bằng nước lọc và lau khô.

Lưu ý: Nước dùng để pha muối phải là nước sạch. Tốt nhất là nước mưa (nhưng phải sạch, không ô nhiễm), nếu không thì nước cất hoặc nước lọc cũng được.

– Đặt trong hũ muối: Bạn cũng có thể đặt mặt đá hồ ly trong hũ muối, sao cho muối bao kín tất cả các mặt hồ ly. Đặt như vậy trong 1 ngày 1 đêm. Sau đó lấy ra, rửa sạch lại bằng nước lọc và lau khô.

Lưu ý:

– Muối dùng để tẩy uế hồ ly phải là muối sạch, bạn nên dùng muối biển hoặc muối hột. Không nên dùng muối iốt.

– Muối đã dùng để tẩy uế hồ ly xong phải bỏ đi, không được xài lại.

Cách tẩy uế cho hồ ly bằng muối
Cách tẩy uế cho hồ ly bằng muối

 

 

3. Tẩy uế hồ ly bằng rượu trắng

– Lau bằng rượu: Lấy một chiếc khăn sạch, thấm một chút rượu trắng rồi nhẹ nhàng lau quanh mặt đá hồ ly. Đối với những kẽ nhỏ trên mặt đá, bạn có thể lấy tăm bông, chấm rượu rồi kỳ nhẹ nhàng cho sạch.

Sau đó dùng một chiếc khăn sạch, lau khô hồ ly rồi chờ một chút cho bay hết hơi rượu là có thể sử dụng.

– Ngâm trong rượu: Bạn hãy ngâm hồ ly trong rượu trắng khoảng 3 tiếng để tiêu trừ hết khí hư tích tụ, sau đó rửa sạch bằng nước lọc và lau khô. Tốt hơn nữa là không lau mà phơi dưới nắng nhẹ cho khô.

Lưu ý:

– Nắng nhẹ là nắng sáng sớm từ 6-8 giờ và nắng chiều từ 16-18 giờ. Tuy nhiên nắng sáng sớm là tốt nhất.

– Kỵ vàng, bạc: Rượu trắng sẽ làm giảm chất lượng kim loại. Nên nếu mặt đá có khoen đeo là vàng hoặc bạc thì bạn nên tháo khoen ra trước khi tẩy uế. Nếu đá hồ ly của bạn được bọc vàng hoặc bạc thì không được tẩy uế bằng cách này.

 

4. Tẩy uế hồ ly bằng ánh sáng

Đây là một cách rất tốt, sẽ giúp hồ ly của bạn thu nạp năng lượng tích cực từ vũ trụ. Bạn chỉ cần phơi hồ ly dưới ánh sáng tự nhiên, mặt trăng hay mặt trời đều được.

– Đối với mặt trăng: Bạn nên phơi hồ ly dưới ánh trăng vào những ngày trăng tròn, phơi trọn một đêm là được.

– Đối với mặt trời: Bạn phơi vào ngày nào cũng được, nhưng chỉ nên phơi vào sáng sớm khoảng 6-8 giờ hoặc chiều khoảng 16-18 giờ.

Lưu ý: Phơi ngoài trời cả đêm có thể bị trộm hoặc động vật tha mất, đặt ở nơi cao quá có thể rớt làm cho hồ ly bị vỡ. Nên bạn hãy đặt ở nơi nào bảo đảm an toàn.

Cách tẩy uế hồ ly bằng ánh sáng
Cách tẩy uế hồ ly bằng ánh sáng

 

5. Tẩy uế hồ ly bằng âm thanh

Bạn hãy đặt mặt đá hồ ly ở gần cái chuông, sau đó nhẹ nhàng đánh chuông, âm thanh và sự rung động phát ra sẽ giúp thanh tẩy hồ ly. Lặp lại trong khoảng 10 phút.

Một cách khác là sử dụng chuông xoay, một loại chuông phát ra âm thanh khi bạn rê dùi gỗ xung quanh miệng chuông. Âm thanh và tần số rung động của nó cũng rất tốt.

Bạn cũng đặt mặt đá hồ ly bên cạnh chuông rồi xoay dùi gỗ một vòng, chờ hết âm thanh thì lặp lại lần nữa, trong khoảng 10 phút.

 

6. Tẩy uế hồ ly bằng khói hương

Tẩy uế bằng khói hương có thể giúp trừ tà, khí âm, vận xui, đem lại may mắn cho bạn.

Bạn chỉ cần đốt một nén hương rồi hơ mặt đá hồ ly ở trên. Để khói tỏa ra từ hương đi qua mặt đá, tiêu trừ những năng lượng tiêu cực và làm mới trường năng lượng của đá. Hơ như vậy trong khoảng 10 phút.

 

Lưu ý quan trọng

Giờ tẩy uế hồ ly

Giờ tẩy uế hồ ly nên là giờ thanh tịnh vì trường năng lượng trong không gian lúc này vắng lặng và trong sạch. Đó là các giờ sáng sớm và tối khuya, nhưng tốt nhất vẫn là sáng sớm.

 

Tịnh hóa bản thân

Trước khi thực hành tẩy uế cho hồ ly, bạn nên tắm rửa sạch sẽ, sau đó ngồi tĩnh tâm một chút. Khi tâm bạn vắng lăng, không còn những ý niệm xấu, đó là lúc tốt nhất để thực hành tẩy uế. Những năng lượng tích cực từ bạn, hồ ly và không gian sẽ hòa cùng với nhau.

 

Hồ ly bọc vàng hoặc bọc bạc

Đối với hồ ly bọc vàng hoặc bọc bạc, bạn nên tẩy uế bằng muối, nước và ánh trăng là tốt nhất. Tuyệt đối không được dùng rượu.

 

Kết luận

Trên đây là các cách tẩy uế cho hồ ly, tùy theo điều kiện và địa điểm mà bạn có thể áp dụng cách nào thuận lợi nhất, dễ dàng nhất.

Khi mới mua, mới thỉnh hồ ly về bạn nên thực hành tẩy uế cho nó trước rồi mới đeo. Trong quá trình đeo cũng vậy, bạn nên định kỳ tẩy uế cho hồ ly, có thể là 2 tháng 1 lần. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về tẩy uế hồ ly, hãy để lại phản hồi ở bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *