Đá hổ phách hợp mệnh gì? cung gì?

Đá hổ phách hợp mệnh gì? cung gì?
Đá hổ phách hợp mệnh gì? cung gì?

Có rất nhiều quan điểm khác nhau về chuyện đá hổ phách hợp mệnh gì, bài này sẽ giải thích rõ từng khía cạnh để bạn có cái nhìn chuẩn xác nhất.

 

Đá hổ phách hợp mệnh gì?

Về cơ bản thì đá hổ phách hợp với tất cả các mệnh, nó mang lại rất nhiều lợi ích, đặc biệt là sức khỏe, bất kể bạn là mệnh gì. Tuy nhiên, dựa theo màu sắc thì có thể chia ra như sau:

– Hổ phách đỏ cam: Hợp với người mệnh Hỏa và mệnh Thổ, giúp bạn điều hòa tính cách, giữ bình tỉnh và ra các quyết định một cách sáng suốt.

– Hổ phách vàng nâu: Hợp với người mệnh Thổ và mệnh Kim, giúp cân bằng và ổn định cảm xúc.

– Hổ phách đen: Hợp với người mệnh Thủy và mệnh Mộc, giúp đem lại nguồn năng lượng và sức mạnh bền bỉ.

Đá hổ phách hợp mệnh gì, các loại hổ phách đỏ cam, vàng nâu và đen
Đá hổ phách hợp mệnh gì, các loại hổ phách đỏ cam, vàng nâu và đen

Lưu ý: Nhiều người quan niệm rằng đá hổ phách chỉ hợp với người mệnh Thổ và mệnh Kim, còn người mệnh Thủy và Mộc thì không nên đeo. Hãy đọc tiếp.

Điều này là do hiện nay trên thị trường có 2 loại đá hổ phách phổ biền nhất là vòng màu vàng nâu và vòng nhiều màu. Nếu vòng vàng nâu thì chỉ hợp với mệnh Thổ và Kim là đúng, nhưng còn vòng nhiều màu thì mệnh gì đeo cũng được, bản thân nó tự cân đối hài hóa rồi.

Mặt khác, có một loại vòng đá hổ phách rất ít gặp đó là nguyên vòng màu đen. Vòng loại này thì lại đặc biệt hợp với người mệnh Thủy, Mộc và không hợp với mệnh Kim, Hỏa, Thổ.

Tham khảo:

Vòng hổ phách cho bé có tác dụng gì?

Vòng hổ phách màu nào tốt?

 

Lợi ích riêng đối với mệnh Kim và Hỏa

– Mệnh Kim: đeo đá hổ phách sẽ giúp thu hút vận may và tài lộc, bạn sẽ thấy tài vận kéo đến nhiều hơn.

– Mệnh Thổ: đeo đá hổ phách sẽ giúp mọi sự được thuận lợi, may mắn và tốt đẹp hơn, bạn cũng sẽ thấy tài vận kéo đến và ở lại lâu dài.

Đá hổ phách hợp mệnh gì và lợi ích ra sao?
Đá hổ phách hợp mệnh gì và lợi ích ra sao?

 

Bí mật về hợp Cung

Một điều ít người biết: Đá hổ phách chính là biểu tượng của 2 chòm sao Sư Tử và Bảo Bình, nên những người thuộc 2 cung này đeo đá hổ phách cũng sẽ rất hợp.

 

Kết luận

Trên đây là giải thích chi tiết về các loại đá hổ phách và loại nào hợp mệnh gì. Từ đó bạn có thể chọn được những mặt dây chuyền hoặc vòng tay hổ phách phù hợp nhất. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, hãy để lại bình luận bên dưới bài viết này nhé. Cảm ơn bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *