Ý nghĩa và công dụng của các mặt dây chuyền hồ ly

Ý nghĩa và công dụng của các mặt dây chuyền hồ ly
Ý nghĩa và công dụng của các mặt dây chuyền hồ ly

Mặt đá hồ ly không phải muốn đeo là đeo, mà phải chọn một cái thật phù hợp. Vậy mặt dây chuyền hồ ly có ý nghĩa gì và tác dụng của từng loại ra sao? Hãy đọc tiếp.

Hồ ly là biểu tượng thiêng liêng của đào hoa, quyến rũ, trẻ đẹp, trí thông minh và sự nhanh nhẹn. Có thể giúp bạn dễ dàng có được tình yêu mà mình muốn, hoặc giúp tình cảm hoàn hảo và hạnh phúc hơn.

Người ta thường nói đàn ông đeo hồ ly để tăng vận đào hoa, phụ nữ đeo hồ ly để duyên dáng quyến rũ. Tuy nhiên, hồ ly hồng, trắng hay đen,… đều có công dụng khác nhau:

 

Hồ ly hồng

Thạch anh hồng luôn được xem là đại diện của đá tình yêu, nó có thể mang lại cho bạn tình yêu viên mãn, hạnh phúc. Còn nữa.

Thạch anh hồng cũng tạo sự quyến rũ mềm mại cho người đeo, tăng sức hấp dẫn của bạn, giúp bạn dễ dàng chiếm được lòng tin và sự đồng ý của người khác khi giao tiếp. Bạn sẽ nhận được sự ưu ái hơn mức bình thường từ đối phương.

Hồ ly làm từ đá thạch anh hồng: Có thể nói là tăng gấp đôi tác dụng. Nó có khả năng biến đổi hoặc hợp nhất năng lượng của hai người yêu nhau và thúc đẩy mạnh mẽ vận đào hoa.

Dù bạn đeo trên người hay chỉ đặt ở nhà, nó cũng sẽ làm tăng đáng kể mối quan hệ với người khác giới.

Loại này đặc biệt phù hợp với phụ nữ độc thân, nó có thể giúp bạn tìm được người phù hợp với mong muốn của bạn.

Ý nghĩa và tác dụng của mặt dây chuyền hồ ly hồng
Ý nghĩa và tác dụng của mặt dây chuyền hồ ly hồng

Tham khảo: Mặt đá hồ ly bị vỡ có sao không?

 

Hồ ly đen

Trong các phép thuật cổ, hồ ly đen là lựa chọn hàng đầu để yểm bùa phá hủy tình cảm gia đình. Loại này thường được làm từ đá obsidian. Tuy nhiên, nó cũng có những lợi ích tích cực.

Một chút về đá obsidian đen: Đây là một loại đá quý có nguồn năng lượng cực mạnh. Ở Trung Quốc và phương Tây thời cổ đại người ta đã dùng nó như một báu vật nhằm xua đuổi tà ma.

Đeo đá obsidian đen sẽ giúp thu hút may mắn, xua đuổi năng lượng tà ác để những kẽ xấu không dám đền gần.

Mặt đá hồ ly obsidian đen:

Nếu hồ ly hồng có thể thu hút tình yêu lý tưởng thì ngược lại, hồ ly đen sẽ giúp những người đã kết hôn ngăn chặn người thứ ba xuất hiện.

Những người vợ có thể cho chồng mình đeo mặt hồ ly bằng đá obisidian đen. Nó sẽ giúp triệt tiêu, chuyển hóa năng lượng đào hoa xấu sang hồ ly và xóa tan nó. Phải nói là rất hữu dụng.

Mặt đá hồ ly được làm từ đá obsidian đen còn có thể giúp người đeo cải vận xấu và ngăn chặn nhân vật phản diện tiếp cận bạn.

Mặt đá hồ ly obsidian đen đặc biệt phù hợp với nam giới. Tuy nhiên thì một số phụ nữ cũng có thể đeo hồ ly obsidian đen, tùy vào sở thích và mục đích của bạn.

Ý nghĩa và tác dụng của mặt dây chuyền hồ ly đen
Ý nghĩa và tác dụng của mặt dây chuyền hồ ly đen

 

Hồ ly trắng

Năng lượng tỏa ra từ thạch anh trắng có thể giúp cho tâm trí của bạn sáng suốt và sảng khoái. Từ trường của nó cũng sẽ bảo vệ bạn khỏi các năng lượng xấu.

Hồ ly được làm từ thạch anh trắng: Là loại có năng lượng cân bằng nhất, có tác dụng như một lá bùa hộ mệnh và bùa hòa bình. Tốt cho sức khỏe, cân bằng cơ thể, cảm xúc, tâm trí và giúp bạn tập trung hơn.

Mặt đá hồ ly trắng hữu ích cho những người theo đuổi sự nghiệp hoặc con đường học hành.

Hồ ly trắng cũng có tác dụng giúp ngăn chặn người thứ ba chen vào tình cảm của bạn. Nhưng lưu ý, tác dụng này sẽ giảm đi nếu để người ngoài chạm vào hồ ly của bạn. Vì vậy, nếu lỡ bị người ngoài chạm vào, bạn hãy tẩy uế cho nó càng sớm càng tốt.

Ý nghĩa và tác dụng của mặt dây chuyền hồ ly trắng
Ý nghĩa và tác dụng của mặt dây chuyền hồ ly trắng

 

Kết luận

Mỗi mặt dây chuyền hồ ly đều có ý nghĩa và tác dụng riêng. Hổ ly thạch anh hồng tập trung vào khía cạnh đào hoa và thịnh vượng, còn hồ ly obsidian tập trung vào khía cạnh xua tan vận đào hòa xấu.

Bạn hãy cân nhắc chọn cho mình một mặt đá phù hợp, nhưng phải dùng vào mục đích tốt, vì đó là một trong những điều kiêng kỵ khi đeo hồ ly.

Nếu bạn cảm thấy khó khăn trong việc chọn mặt đá hồ ly, hãy gọi cho tôi qua số: 0936735869 (hoặc nhắn tin zalo).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *