Người mệnh hỏa có nên đeo vàng không?

Người mệnh hỏa có nên đeo vàng không?
Người mệnh hỏa có nên đeo vàng không?

Mệnh hỏa có nên đeo vàng không và cần lưu ý những gì? Nhiều người cho rằng mệnh hỏa không hợp với vàng, không nên đeo. Không phải vậy đâu.

Hợp mệnh hay không không phải chỉ đánh giá qua màu sắc là được, mà còn rất nhiều yếu tố. Hãy đọc tiếp.

 

Mệnh hỏa có nên đeo vàng không?

Hoàn toàn có thể đeo được, vì trang sức vàng không còn năng lượng tự nhiên, không ảnh hưởng gì tới người đeo cả. Chưa kể nếu bạn gắn thêm đá quý hợp mệnh lên vàng thì có thể mang lại lợi ích rất lớn.

 

Năng lượng của vàng

Nhiều người vẫn nghĩ nếu mệnh hỏa mà đeo vàng thì sẽ làm năng lượng của chúng ta yếu dần. Không hề.

Vì để trở thành trang sức, vàng đã trải qua quá trình nấu chảy để gạn lọc sau đó đúc lại. Điều này đã làm phá vỡ cấu trúc tự nhiên của nó. Do vậy mà nó không còn hoặc chứa rất ít năng lượng, có thể coi như là vật trang trí, không ảnh hưởng nhiều khi đeo, dù là mệnh Hỏa hay mệnh gì đi nữa.

 

Gắn thêm đá quý lên vàng

Sẽ thật tuyệt vời nếu bạn gắn thêm đá quý hoặc những phụ kiện có màu xanh lá cây, đỏ, hồng hoặc tím. Tốt nhất là xanh lá cây. Đây là các màu hợp với mệnh hỏa.

Vòng tay thạch anh dâu tây cánh sen với charm vàng tình yêu – VT02
Vòng tay thạch anh dâu tây cánh sen với charm vàng tình yêu – VT02

Đá quý là tốt nhất, vì năng lượng từ đá rất mạnh và tỏa ra rất nhiều. Nếu vàng hoặc bạc mà đi kèm với đá quý thì đá quý mời là nhân chính, còn vàng bạc lại trở thành phụ kiện.

Nó vừa mang đến những tác động tích cực vừa giúp trang sức của bạn sang trọng và quý hơn. Tốt nhất là nên đeo những viên đá tự nhiên, vì chúng chứa đựng nguồn năng lượng mạnh, dồi dào của đất trời, do trải qua quá trình hình thành hàng triệu năm.

 

Kết luận

Như vậy là mệnh Hỏa vẫn đeo vàng được như thường, và sẽ càng tốt nếu gắn thêm đá quý. Nếu bạn còn bất kỳ câu hỏi nào, hãy để lại phản hồi bên dưới bài viết này. Cảm ơn bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *