Giờ sinh quyết định vận mệnh đời người thế nào?

Giờ sinh quyết định vận mệnh đời người thế nào?
Giờ sinh quyết định vận mệnh đời người thế nào?

Giờ sinh quyết định vận mệnh của bạn như thế nào? Nhiều người tưởng rằng năm sinh hoặc cung mệnh ngũ hành tính theo năm mới quan trọng. Thật ra không phải.

Ngày giờ sinh còn quan trọng hơn rất nhiều. Thời khắc bạn chào đời có thể quyết định phần lớn vận mình cuộc đời bạn.

 

Căn cứ vào đâu?

Người ta thường dựa vào thuyết hoàng đế Hiên Viên để dự đoán vận mệnh. Xem một người sinh vào cung giờ nào để từ đó dự đoán ra vận mệnh tương lai của người đó.

Giờ sinh được xác định tương ứng với 12 địa chi (con giáp) để dễ đối chiếu và nghiên cứu.

Ghi chú: Hiên Viên là vị vua sáng lập ra nền văn minh Trung Hoa.

 

Tại sao phải dựa vào giờ sinh?

Mặc dù cuộc sống cũng như sự nghiệp phụ thuộc rất lớn vào nỗ lực và cách sống của mỗi người. Nhưng thời khắc chào đời cũng tác động một phần không hề nhỏ.

Từ giờ sinh chúng ta có thể biết được mệnh giàu sang, biết trước những biến cố hay những đại sự sẽ đến trong đời mình. Nó giúp khái quát một cách ngắn gọn về tương lai của bạn.

Những người may mắn sinh vào giờ tốt sẽ có số phận sung sướng, an nhàn. Những người sinh vào giờ xấu có thể gặp nhiều gian nan, vất vả.

Bạn cũng biết ưu nhược điểm (mặt tốt và mặt xấu) của mình. Để cải thiện mặt xấu và phát huy tối đa mặt tốt. Mang đến tương lai tốt đẹp hơn.

 

Giờ sinh còn quan trọng hơn tháng và năm

Giờ sinh quyết định phần lớn vận mệnh của chúng ta. Một người sinh vào năm hoặc tháng không tốt nhưng giờ tốt thì là số vẫn tốt, cuộc đời vẫn thành công, hạnh phúc. Cho nên nhiều người sinh cùng ngày cùng tháng nhưng có hai số phận khác nhau, là do giờ sinh khác nhau.

 

Dựa vào mùa sinh

Để đoán vận mệnh theo giờ sinh còn cần phải căn cứ theo mùa sinh nữa. Một năm âm lịch có 4 mùa, có thể xác định được vận mệnh giàu, nghèo, sướng, khổ của một người.

 

Một số đặc điểm và tác động của giờ sinh đến vận mệnh

Giờ Tý (23h – 1h): Hài hước, lạc quan

Người sinh vào giờ Tý thường được hưởng phước đức lớn. Dù đường đời trải qau nhiều vận hạn, trở ngại nhưng cuối cùng vẫn tốt đẹp.

Người sinh giờ Tý có số đào hoa nên từ nhỏ đã có nhiều bạn khác giới. Họ cũng thường có ngoại hình ưa nhìn và đường tình duyên suôn sẻ.

Người sinh giờ Tý thường không được thừa hưởng tài sản từ gia đình. Mà phải tự lập và tự gây dựng sự nghiệp từ tay trắng. Nhưng cuối họ vẫn làm nên nghiệp lớn nhờ bản lĩnh kiên cường.

Con giáp Tý (chuột)
Con giáp Tý (chuột)

 

Giờ Sửu (1h – 3h): Ngang bướng, ít nói

Người sinh giờ Sửu thường ít nói nhưng lại rất cứng đầu. Nhưng thường họ lại có bản tính kiên cường, chăm chỉ, chịu thương chịu khó và không bỏ cuộc. Nhờ vậy tương lai cũng rộng mở và có thể nắm quyền lực trong tay.

Con giáp Sửu (trâu)
Con giáp Sửu (trâu)

 

Giờ Dần (3h – 5h): Bí ẩn, mạnh mẽ

Người sinh giờ Dần có đầy tham vọng và không ngại đấu tranh để giành quyền lợi. Ra đời không dễ bị bắt nạt, đôi khi còn làm đại ca. Họ có tính từ lập và thường thành công từ rất trẻ, có thể đạt tới đỉnh cao trong cuộc sống.

Con giáp Dần (cọp)
Con giáp Dần (cọp)

 

Giờ Mão (5h – 7h): Khí chất cao quý

Người sinh giờ Mão thường thông minh và nhanh nhạy. Nên họ thường là những người học giỏi, đạt thành tích cao.

Nhưng họ có nhược điểm là tiêu xài hoang phí. Phải đến tuổi trung niên, sau khi lập gia đình thì mới có thể giàu được.

Con giáp Mão (mẹo, mèo)
Con giáp Mão (mẹo, mèo)

 

Giờ Thìn (7h – 9h): Trời ban vận mệnh may mắn

Người sinh giờ Thìn là những người sung sướng. Họ thường nhận được nhiều may mắn hơn những người khác. Thường có cuộc sống giàu có, xa hoa và được gia đình bảo bọc từ thuở nhỏ.

Người sinh giờ Thìn cũng biết cách quản lý tiền bạc và có những ý tưởng kiếm tiền.

Con giáp Thìn (rồng)
Con giáp Thìn (rồng)

 

Giờ Tỵ (9h – 11h): Hài hước, giỏi giao tiếp

Người sinh giờ Tỵ có đầu óc thông minh và giỏi giao tiếp. Họ thường có mối quan hệ rộng, có năng khiếu trong lĩnh vực truyền thông, kinh doanh và luật.

Những người sinh giờ Tỵ thường không được hưởng tài sản từ gia đình, thậm chí đôi khi còn sinh ra trong những gia đình không có điều kiện. Nhưng nhờ vậy mà những người này biết nỗ lực và cầu tiến rất nhiều.

Con giáp Tỵ (rắn)
Con giáp Tỵ (rắn)

 

Giờ Ngọ (11h – 13h): Tướng mạo thanh tú

Người sinh vào giờ Ngọ thường có ngoại hình xinh đẹp, ưa nhìn và rất thu hút mọi người. Họ cũng rất thông minh và có tài ăn nói. Trong đường đời gặp nhiều may mắn và được nhiều quý nhân giúp đỡ.

Con giáp Ngọ (ngựa)
Con giáp Ngọ (ngựa)

 

Giờ Mùi (12h – 15h): Tính trẻ con, dễ bị thu hút

Người sinh giờ mùi thường năng động và có tính cách như trẻ con. Thường tin người và hay bị kẻ xấu lợi dụng, cả về tình cảm lẫn tiền bạc. Họ thường phải trải qua những biến cố lớn trong cuộc đời thì mới trưởng thành được.

Con giáp Mùi (dê)
Con giáp Mùi (dê)

 

Giờ Thân (15h – 17h): Giỏi giao tiếp

Người sinh vào giờ Thân thường có tính náo động, thích tạo sự náo nhiệt, ồn ào. Đây là những hoạt náo viên hoàn hảo.

Nhưng người sinh giờ Thân có nhược điểm là hay đa nghi, nên thường gia đình không hạnh phúc, hay cãi vã. Người sinh giờ Thân cũng có vận mệnh lận đận, muốn thành công về tài lộc thì bắt buộc phải đi xa.

Con giáp Thân (khỉ)
Con giáp Thân (khỉ)

 

Giờ Dậu (17h – 19h): Có óc thẩm mỹ, nhiều tài lẻ

Người sinh giờ Dậu thường rất thông minh, có nhiều tài lẻ, có óc thẩm mỹ và có khiếu về các môn nghệ thuật. Họ thường có cuộc sống khấm khá, không phải đau đầu vì chuyện tiền bạc.

Nhưng người sinh giờ Dậu thường có tính nóng nảy, dễ cáu gắt nên không được lòng người khác. Tới khoảng 35-40 tuổi thì họ mới có cơ hội khẳng định mình.

Con giáp Dậu (gà)
Con giáp Dậu (gà)

 

Giờ Tuất (19h – 21h): Không thân thiện

Người sinh giờ Tuất sẽ rất vất vả, họ có vận mệnh thăng trầm, lúc lên lúc xuống, lại có tính đứng núi này trông núi nọ. Thuở nhỏ thường bị hiểu lầm, lớn lên cũng gặp khó khăn, gian nan, đường tình duyên trắc trở.

Con giáp Tuất (chó)
Con giáp Tuất (chó)

 

Giờ Hợi (21h – 23h): Có đầu óc kinh doanh

Người sinh giờ Hợi chững chạc và trưởng thành trước tuổi, có lòng bác ái. Họ có vận mệnh ổn định, không nhiều thăng trầm. Cuộc sống tương đối tốt, không bị lận đận, khổ sở vì tiền bạc.

Con giáp Hợi (lợn, heo)
Con giáp Hợi (lợn, heo)

 

Kết luận

Trên đây là đặc điểm và tác động của từng giờ sinh đối với số mệnh của bạn. Mặc dù giờ sinh quyết định vận mệnh, nhưng nó không phải là tất cả. Nó chỉ là những gì thuộc về tự nhiên, còn cuộc đời bạn ra sao phụ thuộc rất nhiều vào cách sống và nỗ lực của bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *