Cách trì chú vào chuỗi đeo tay thế nào mới đúng?

Cách trì chú vào chuỗi đeo tay thế nào mới đúng?
Cách trì chú vào chuỗi đeo tay thế nào mới đúng?

Vòng đeo tay muốn đạt công năng tối đa cần phải được khai quang trì chú trước khi đeo. Và cũng phải duy trì thường xuyên trong khi đeo.

 

Việc này có quan trọng không?

Rất quan trọng. Không chỉ riêng vòng tay mà hầu hết các vật phẩm phong thủy đều có thể khai quang trì chú. Sau khi trì chú vật đó sẽ trở thành linh vật, giúp đỡ và gia hộ cho chủ nhân.

Vòng đeo tay sau khi được trì chú có thể hấp thụ năng lượng của thần chú và người hành trì. Có một số nghi quỹ sau khi trì chú có thể giúp chiếc vòng trở thành bùa hộ mệnh, bình an, mang đến may mắn vào mọi điều thuận lợi cho chủ nhân của nó.

 

Các bước thực hiện

Thường thì việc này do các nhà sư hoặc pháp sư làm. Tuy nhiên bạn cũng có thể tự trì chú cho chiếc vòng của mình theo hướng dẫn dưới đây.

 

Bước 1: Tẩy uế.

Trước khi mua / thỉnh về, chiếc vòng của bạn đã qua tay nhiều người, vì vậy mà bạn cần tẩy uế để nó trở về trạng thái trong sạch trước khi thu nạp năng lượng mới.

– Cách làm: Hãy lấy một chiếc khăn sạch, nhúng nước ngũ vị hương hoặc nước muối, hoặc rượu trắng pha gừng rồi lau sạch chiếc vòng. Sau đó lau lại một lần nữa bằng khăn khô.

 

Bước 2: Chuẩn bị.

– Cơ thể: Bạn hãy tắm rửa để cơ thể sạch sẽ, súc miệng thơm tho, mặc quẩn áo dài lịch sự.

– Tâm ý: Hãy ngồi lắng đọng (hoặc ngồi thiền) vài phút để tâm ý sạch sẽ.

– Nơi chốn: Bạn hãy ngồi ở một nơi thanh tịnh và trong lành. Hoặc trước bàn thờ Phật, bàn thờ gia tiên cũng được. Nếu trước bàn thờ thì bạn nên thắp hương để trang hoàng và thanh tịnh không gian.

– Chọn bài chú: Bạn có thể chọn bất kỳ bài chú nào mà bạn muốn. Ví dụ: Chú Phật Dược Sư, chú Quán Thế Âm, chú Phật A Di Đà, v.v…

Nếu không biết bài chú nào, bạn có thể thay bằng việc đọc danh hiệu các vị Phật và Bồ Tát.

 

Bước 3: Trì chú.

– Đặt chiếc vòng trước mặt và đọc.

– Đọc các thông tin sau: Tên chủ nhân chiếc vòng, tuổi, ngày tháng năm sinh.

– Đọc thần chú: Có thể đọc thầm hoặc đọc thành tiếng đều được. Quan trọng là phải tập trung (nhiếp tâm) vào câu thần chú. Nếu có khả năng quán tưởng thì bạn hãy quán tưởng các vị Phật, Bồ Tát chủ trì câu thần chú đó.

Trì chú vào chuỗi đeo tay
Định kỳ bạn nên tẩy uế và trì chú vào chuỗi đeo tay để làm mới năng lượng

 

Thời gian trì chú

Bạn có thể thực hành pháp trì chú này 1 tiếng mỗi ngày trong vòng 15 ngày.

Hãy nhớ rằng: Năng lượng trong chiếc vòng sẽ giảm dần theo thời gian, vì vậy những người tu thường trì trú vào vòng rất thường xuyên.

Nếu không có thời gian thì định kỳ mỗi 6 tháng hoặc 1 năm bạn hãy thực hành tẩy uế và trì trú lại cho vòng (Còn nếu trì thường xuyên thì không cần tẩy uế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *